Events

BLOOM BLOOM POW PARTY

Một mùa hè rực rỡ đã bắt đầu, thời điểm tuyệt vời để chuỗi sự kiện Style Nite tiếp tục bùng nổ với Bloom Bloom Pow Party và mang đến cho giới trẻ những sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và độc đáo.

IMG_9436

Trong 05 năm phát hành, ấn phẩm STYLE luôn nhận được những chia sẻ, góp ý và động viên từ quý độc giả và đối tác để ấn phẩm đến tay độc giả ngày một hoàn thiện hơn. Chúng tôi, những người thực hiện ấn phẩm STYLE rất lấy làm hân hạnh và biết ơn sự đóng góp quý báu đó. 05 năm không phải là một khoảng thời gian dài nhưng nó đủ dài để chúng tôi khẳng định vị trí và chỗ đứng của mình tại Việt Nam.

Style Nite sẽ là một chuỗi sự kiện xuyên suốt, được diễn ra hàng quý, và đang ưu ái dành cho thị trường Hà Nội – nơi khởi nguồn cho những khái niệm, ý tưởng, định hướng đầu tiên của STYLE. STYLE là một ấn phẩm hàng đầu về thời trang và phong cách sống tại Việt Nam. Độc giả mục tiêu của ấn phẩm là giới trẻ có phong cách sống hiện đại và sống đúng với cá tính của mình. Do đó, chuỗi sự kiện cũng là một bước đi mới để STYLE hiểu bạn đường của mình hơn nữa. Đây cũng là dịp STYLE đẩy mạnh hình ảnh ấn phẩm của mình, thu hút thêm những bạn đọc mới. Đó cũng là dịp mà chúng tôi chân thành lắng nghe những góp ý tích cực về nội dung, hình ảnh của ấn phẩm STYLE để cố gắng hoàn thiện ấn phẩm yêu thích của các bạn. Chuỗi sự kiện STYLE Nite này cũng nằm trong kế hoạch phát triển và mở rộng thị trường của STYLE. Mỗi sự kiện là một câu chuyện mà STYLE muốn kể cho độc giả và đối tác của mình. Đó là những mảnh ghép đầy màu sắc của cuộc sống. Đó cũng là những trải nghiệm rất riêng, và khác biệt mà STYLE muốn gửi đến cho những ai thực sự quan tâm đến ấn phẩm. Đó cũng là nơi bạn có thể sống hết mình, vui chơi thoải mái và kết bạn với những người cùng sở thích dám theo đuổi đam mê.

IMG_0681-st

IMG_9441

IMG_0262-st

IMG_3841

IMG_9522-copy

IMG_0376-52

IMG_9527

IMG_9552

IMG_9615

IMG_0740-st

IMG_0381-st

IMG_0746-st

ham

IMG_9496

IMG_9384

IMG_9635

IMG_3876

Sau các sự kiện Style Nite đã diễn ra, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách mời. Họ đã động viên, góp ý một cách tích cực. Điều này sẽ giúp chúng tôi tổ chức tốt hơn các STYLE Nite tiếp theo. Bên cạnh đó, Style xin được cảm ơn chân thành sự tài trợ của Vespa Print, Vespa Primavera, đồ uống Belvedere cùng sự tham gia trang trí của Runway Concept Store để có một đêm sự kiện thành công như vừa qua!

Style Magazine