Menswear Thu Đông 2013

NHỮNG BỘ SUIT MAY ĐO LỊCH LÃM, PHONG CÁCH TỐI GIẢN, SỰ TRỞ LẠI CỦA ÁO BLAZER HAI HÀNG NÚT TẠO CẢM GIÁC CASUAL HƠN LÀ NHỮNG GÌ ĐƯỢC TRÔNG CHỜ NHẤT TRÊN SÀN DIỄN THU ĐÔNG 2013 DÀNH CHO NAM GIỚI.

ACCENT COLOURS

ACCENT COLOURS

Màu sắc luôn là điểm được chú ý đầu tiên ở bất kì mùa nào. Và vào Thu Đông 2013, bên cạnh các gam màu nổi bật như đỏ burgundy, xanh da trời nhạt, xanh navy ánh kim loại thì màu xanh mòng két nổi lên như một ngôi sao mới. Tất cả chúng đều có thể trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để đi cùng  gam màu xám- gam màu chính của Thu Đông 2013.

 

MASCULINE FABRICS

MASCULINE FABRICS

Tartan (vải kẻ ô vuông kiểu người Ecosse), ca rô, houndstooth là những chất liệu nổi bật nhất của Thu Đông 2013. Cho dù là trang phục oversize, cổ điển hay phá cách, chúng ta có thể tìm thấy các loại chất liệu trên khắp các sàn diễn.

 

FUR FANTASY

FUR FANTASY

Fur hay Faux Fur từ lâu không còn là đặc quyền riêng cho các quý cô nữa mà đã xâm lăng một phần không nhỏ vào đời sống thời trang của các quý ông. Độc đáo và không theo quy ước là từ khoá chung của xu hướng này.

 

LEATHER

LEATHER

Chất liệu da là chất liệu dường như không thể thiếu trong các bộ sưu tập menswear. Ở Thu Đông 2013, cũng như xu hướng chất liệu da dành cho phụ nữ, chất liệu da mùa này không dừng lại ở các tông màu truyền thống như đen, nâu mà rực rỡ sắc màu, đầy sức sống.

 

BARE LEGS

BARE LEGS

Quần dành cho các quý ông mùa này đã xuất hiện một số thiết kế khác biệt hơn với lưng cao và cắt ngắn ngang đầu gối hay ống quyển. Có thể là dành cho những mùa đông nhiệt đới hay những ngày thu có nắng, kiểu quần này thực sự là một phá cách sinh động của Thu Đông 2013.

 

PATTERNED KNITS

PATTERNED KNITS

Một trong nhưng nhân tố âm thầm nhưng cực kì quan trọng ở các bộ sưu tập Thu Đông chính là trang phục len. Mùa này, len nhẹ như cashmere được phối màu và tạo khối đặc sắc và độc đáo ở rất nhiều bộ sưu tập xuyên suốt các sàn diễn.

 

3- BUTTON BLAZER

3- BUTTON BLAZER

Nét chấm phá của phong cách retro ở Thu Đông 2013 chính là những chiếc áo blazer 3 nút. Phóng khoáng, casual mà vẫn lịch sự, đó chính là điểm nổi bật đặc trưng của phong cách này.